Chúng tôi là ai?

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp toàn bộ các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên toàn cầu có thể phát triển bền vững, thông qua việc sử dụng nền tảng sinh thái mở thông minh, với các ứng dụng tuyệt vời tập trung chuỗi giá trị của khách hàng để chăm sóc và biến khách hàng thành fan cứng của thương hiệu.

Câu chuyện của mAPP

Chúng tôi là đội ngũ gồm những chuyên gia của Công ty Solazu, với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện giải pháp quốc tế, cùng hội tụ lại xây dựng nên mAPP.

Artboard 2

Khởi đầu của những giấc mơ

Khởi nguồn từ những giấc mơ mang đến một sản phẩm công nghệ tiêu chuẩn quốc tế về với thị trường nội địa cùng chi phí đầu tư thấp nhất – phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Chúng tôi gồm những chuyên gia giải pháp hàng đầu trên quốc tế, cùng hội tụ và biến giấc mơ thành hiện thực.

Gần gũi và chân thành

Không đao to búa lớn, không ngáo thuật ngữ. Đúng với bản chất của những người kỹ sư, chúng tôi có thể thực hiện được mọi giải pháp với công nghệ mới nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi sẽ chỉ tư vấn đến bạn với những giải pháp phù hợp nhất với điều kiện đầu tư, mục tiêu tập trung giải quyết vấn đề của bạn một cách chân thành và gần gũi nhất.

Cam kết của sự hài lòng

Chúng tôi là Công ty cung cấp dịch vụ xoay quanh giá trị khách hàng, do đó chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của bạn chính là sự thành công của chúng tôi. Trên tinh thần tương hỗ cùng phát triển, chúng tôi sẽ luôn luôn là đối tác đồng hành của bạn.

Phát triển bởi cộng đồng

Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến cộng đồng phát triển và khách hàng, câu chuyện về nền tảng của chúng tôi sẽ kết thúc nếu không có sự ủng hộ và đóng góp từ các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục là một phần trong câu chuyện của chúng tôi.

Sản phẩm quốc tế, chi phí hạt dẻ!

Thành tựu của chúng tôi chính là sự thành công của doanh nghiệp bạn, do đó không giống mọi doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi vui vẻ khi có thể chia sẻ lợi nhuận của mình để đem đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất với chi phí hạt dẻ, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và ứng dụng nền tảng giải pháp công nghệ chúng tôi cho doanh nghiệp của mình, ở mọi cấp độ quy mô của doanh nghiệp – từ siêu bé đến tập đoàn.

Địa chỉ của chúng tôi

 CÔNG TY TNHH SOLAZU
01 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, HCMC.
Thời gian làm việc: 8:30 – 17:30 thứ 2 đến thứ 6.

Trải nghiệm ngay dịch vụ mAPP của chúng tôi bằng cách đăng ký để lại thông tin, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Trải nghiệm ngay dịch vụ mAPP của chúng tôi bằng cách đăng ký để lại thông tin, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.