Cùng cộng đồng FnB vượt bão Covid-19, tặng app miễn phí 100% áp dụng mô hình delivery tự chủ 0% chiết khấu.

04/08/2020

  Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt với những nhà kinh doanh FnB, tại rất nhiều nơi phải trả mặt bằng và khó khăn để tồn tại, khi chưa xác định được phương thức kinh doanh mới để sống còn mùa Covid này.

  Sự thay đổi của nhiều người kinh doanh FnB gặp phải, không chỉ dừng ở việc phải thích ứng và thay đổi phương thức kinh doanh từ thói quen cũ là offline chuyển sang phương thức mới là online, từ các mô hình offline – takeaway và nay là delivery.

  Thông qua các diễn đàn, sự kiện trao đổi kinh doanh thời dịch hoặc hậu dịch, chúng ta có thể thấy Delivery đang là xu thế được nhắc đến nhiều nhất khi có các ông lớn trong ngành như GrabFood, Now, Beamin… Tuy nhiên cũng nhiều câu hỏi được đặt ra không kém, đó là các thương hiệu FnB nhỏ sẽ sống sao trong mùa dịch khi chính sách của các GrabFood, Now, Beamin hoàn toàn không dễ ăn như người ta vẫn tưởng, ví dụ gồm: 25% chiết khấu cho Grab, Beamin hoặc Now; phí giảm giá món hàng để chạy theo chương trình yêu cầu của Grab hoặc Beamin nhằm xuất hiện tại phần trang chủ hoặc ở các nơi mà người mua hàng dễ dàng tiếp cận nhất. Và với một loạt chi phí đó, thì người kinh doanh FnB tại Grab, Now, Beamin… sẽ còn lãi thực sự bao nhiêu? Hay là đang lỗ?

  mAPP cùng cộng đồng FnB vượt bão Covid-19, tặng app miễn phí 100% áp dụng mô hình delivery tự chủ 0% chiết khấu.

  Lắng nghe và thấu hiểu, mAPP chúng tôi muốn chia sẻ cùng các nhà kinh doanh FnB, đó là tặng 100% phí dịch vụ mAPP 1 năm gói Phổ thông trị giá 10.000.000vnđ. Với các lợi ích:

  mAPP sẽ cung cấp cho bạn 1 app hoàn toàn mang tên của bạn xuất hiện tại Apple App Store và Google CH Play.

  Bạn sẽ tự mình làm chủ mô hình Delivery với 0% chiết khấu, chúng tôi đã tích hợp đầy đủ phần bán hàng tại app và đơn vị giao vận, bạn sẽ không phải làm gì khác ngoài việc tập trung giới thiệu app đến khách hàng thân quen của mình mua hàng.

  Dễ dàng gửi thông báo đến khách hàng thông qua Push Notification trên di động như cách Grab vẫn gửi đến điện thoại của bạn hằng ngày.

  Dễ dàng thống kê doanh thu, quản lý khách hàng theo thói quen và hành vi sử dụng thông qua công cụ báo cáo và phân tích thông minh của mAPP, từ đó bạn sẽ có nhiều chiến dịch phù hợp và gần gũi hơn với khách hàng để dần biến họ thành fan cứng.

  … và còn nhiều tiện ích khác nữa tại mAPP.

  Với các tiện ích chúng tôi kể trên, nếu bạn là người kinh doanh FnB còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay chương trình cùng cộng đồng FnB vượt bão của chúng tôi. Do mong muốn sản phẩm vận hành tốt nhất mùa nhà nhà online đặt hàng, chúng tôi chỉ dành tặng duy nhất 50 suất miễn phí – nhanh tay bấm đăng ký vì số lượng có hạn bạn nhé.

  Trong bài viết mAPP có sử dụng ảnh bìa là hình ảnh Chung sức đồng lòng chống Covid-19 của họa sĩ Đỗ Như Điểm.