Hỏi - Đáp

 những câu hỏi thường gặp

Khi tạo app tại mAPP, bạn sẽ sở hữu ngay 02 app riêng dành cho hệ điều hành Android và iOS.

Không, mAPP sẽ cung cấp cho bạn một app riêng xuất hiện với tên thương hiệu của bạn tại Cửa hàng ứng dụng App Store (iOS) và Google Play (Android), bạn sẽ không phải là một gian hàng trên App như các sàn thương mại điện tử trên, mà sẽ sở hữu hoàn toàn app riêng đó mang tên bạn với đầy đủ các tính năng mECOM (ứng dụng thương mại điện tử), thẻ hội viên điện tử – chương trình khách hàng thân thiết (Loyalty Program), chi tiết tính năng xem tại https://mapp.vn/pricing/

Có, mAPP hiện đang là đối tác vận chuyển của Lalamove Vietnam, cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc <2h, <1h với ngành fnb. Lalamove duy nhất hiện tại chỉ hỗ trợ giao tại Nội thành chưa bao gồm các tỉnh khác. Nếu bạn có nhu cầu giao tỉnh, bạn có quyền yêu cầu mAPP tích hợp các đơn vị vẫn chuyển khác, phần này mAPP sẽ tính phí tích hợp dịch vụ.

mAPP hiện đang có chính sách hỗ trợ xuất bản ứng dụng của người dùng miễn phí, sử dụng chung tài khoản xuất bản là Solazu. Tuy nhiên mAPP có quyền từ chối một số ngành nghề sẽ không hỗ trợ tùy theo chính sách của bên Cửa hàng ứng dụng. Đọc chính sách của Cửa hàng ứng dụng tại đây: – App Store: – Google Play:

Bạn hoàn toàn có thể xuất bản ứng dụng tài khoản xuất bản của riêng mình, mAPP hoàn toàn khuyến khích việc người sử dụng sở hữu tài khoản xuất bản riêng để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như việc tài khoản chung vi phạm chính sách của Cửa hàng ứng dụng, ảnh hướng đến hoạt động của App bạn. Với trường hợp xuất bản bằng tài khoản riêng, nếu bạn không thể tự xuất bản ứng dụng lên Cửa hàng, mAPP sẽ xuất bản giúp bạn – có tính phí hỗ trợ, và bạn phải chia sẻ thông tin quản trị cho mAPP.