Shop bán hàng có nên làm app như Lazada, Shopee?

29/07/2019

  Ngày nay, với smartphone, ta có thể “mua cả thế giới”, mua hàng giao 2h trên Tiki, hàng chính hãng trên Lazada. Và nếu bản thân bạn đã là chủ một shop. Đồ tươi bạn ship qua Now Service, đồ khô thì quen thuộc với Shopee freeship cho khách hàng.

  Vậy có bao giờ, bạn nghĩ shop của mình sẽ tự làm một ứng dụng riêng?

  mAPP đoán là chưa. 

  Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, ai cũng biết, nhưng đấy là cuộc chơi của kẻ lắm tiền. Còn shop online ít tiền, thì làm app kiểu gì? Vừa tốn kém, dù có tiền làm cũng chưa chắc xài nó như một khoản đầu tư hiệu quả. 

  Thế nhưng vẫn có cách. Đó là sử dụng mAPP. Hiểu đơn giản, mAPP là giải pháp tạo app tích điểm

  mAPP – giải pháp tạo app tích điểm cho shop bán hàng, với giá từ 249k/tháng.

  Thay vì thuê một công ty lập trình viết riêng app, bạn có thể chọn giải pháp  thuê app và trả phí theo tháng của mApp. Như cách bạn làm web với Harvan. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên vì giá rẻ như vậy, nhất là khi so với việc thuê lập trình sẽ tốn ít nhất vài chục đến vài trăm triệu. Đơn giản vì chúng tôi tạo ra giải pháp chung cho nhiều shop online, và đặt mục tiêu hỗ trợ càng nhiều shop càng tốt.

  mAPP có 2 nhóm tính năng chính là mua bán và tích điểm. 

  • Mua bán, bạn có thể mua bán như Shopee, Lazada, Tiki. 
  • Tích điểm – nhóm tính năng giúp bạn bán lại hàng nhiều hơn cho khách hàng cũ. Như cách bạn từng tích điểm khi đặt xe trên Grab, mua sắm ở A Đây Rồi  và cafe ở The Coffee House. Khách hàng của bạn cũng sẽ mua bán và tích điểm như vậy. Chẳng phải khách vui lòng, họ sẽ tự nguyện giới thiệu shop đến bạn bè hay sao?

  Vì vậy, đừng vì quá bận rộn việc bán hàng/thu hút khách hàng mới mà lãng quên việc chăm sóc khách hàng cũ. 

  Và dĩ nhiên, các chuyên gia của mAPP trong ngành hỗ trợ/đào tạo bạn chăm sóc khách hàng cũ một cách tối ưu nhất. Với mục tiêu bạn phải thấy mAPP là một khoản đầu tư xứng đáng. 

  Vì sao mAPP có thể bán hàng với giá 249k/tháng? 

  Vì mAPP cũng làm một sản phẩm SaaS,  làm 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người kinh doanh online ở và bán cho hàng trăm ngàn người. Và sau đó sẽ là các gói nâng cấp, dịch vụ liên quan. 

  Làm một thứ chuyên tâm, chắc chắn chúng tôi sẽ có nhiều kinh nghiệm, không chỉ về mặt kỹ thuật, mà còn chính là cách thức sử dụng app như khoản đầu tư hiệu quả. Đó cũng sẽ là cách chúng tôi bán được cho nhiều khách hàng.

   

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm của mAPP, cách thức vận hành 1 ứng dụng hiệu quả, hay chăm sóc khác hàng cũ thế nào hiệu quả, chúng tôi cũng rất sẵn lòng lắng nghe. 

  Mời bạn xem qua bài viết về tạo app bán hàng được biên soạn bởi mAPP: https://mapp.vn/tao-app-ban-hang-khong-kho-nhu-ban-nghi/